nhasachanhthanh.vn
HOTLINE
Phương Nam Book
Phát hành
Barcode893200013374
Năm2023
Trọng lượng500gr
Loại Sản PhẩmBìa Mềm
Kích Thước17 x 24 cm
Số Trang144
Tác GiảTrần Thị Hiền Minh
Nhà Xuất BảnThế Giới
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thơm Thảo Xôi Chè - 30 Thức Quà Ngọt Ngào Hương Đồng Gió Nội - Bìa Mềm

Giá bìa
195,000đ
Giá bán
156,000đ
Tiết kiệm:
39,000đ(20%)
Khuyến mãi:
  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
  4. Được kiểm tra hàng và Thanh toán khi nhận hàng.
  5. Đặt online hoặc gọi ngay

Thơm Thảo Xôi Chè - 30 Thức Quà Ngọt Ngào Hương Đồng Gió Nội

 

Dù cuộc sống ngày càng hiện đại, các món xôi chè vẫn là thức quà đặc trưng của người Việt, vừa thể hiện tấm lòng thơm thảo của con cháu trong việc thờ cúng tổ tiên vừa là món ăn dân dã trong cuộc sống thường ngày.

Thơm Thảo Xôi Chè là món quà dễ thương dành tặng những ai đam mê nấu nướng bởi nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn hấp dẫn về nội dung. Ngoài việc hướng dẫn tỉ mỉ các công thức nấu, tác giả còn khéo léo thuật lại cuộc phiêu lưu ẩm thực qua hành trình tìm kiếm các sản vật quý địa phương. Cuốn sách dù đơn sơ, mộc mạc nhưng đã phần nào truyền tải thành công tình yêu nghề của người đầu bếp và trên tất cả là sự tinh tế của nền ẩm thực nước nhà.

------

“Được đầu tư chỉn chu, Thơm Thảo Xôi Chè hứa hẹn có cả phiên bản tiếng Anh dành cho du khách quốc tế. Để khi nhắc đến Việt Nam, bên cạnh phở, bún chả, bánh mì, bánh xèo,… các món xôi chè sẽ được du khách tìm hiểu thêm vì sự đa dạng sắc màu và những nét độc đáo riêng biệt”.

– LẠI MINH DUY, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc TST tourist

“Tôi tin rằng niềm khát khao gìn giữ các giá trị văn hóa trong từng món ăn, trong những món xôi chè mà cô Hiền Minh đã trải nghiệm và thực hiện sẽ tạo nên giá trị lớn lao cho cuốn sách này”.

– TRẦN THỊ MINH TÂM, Nguyên Bếp trưởng Khách sạn Rex

“Bằng lối văn kể chuyện mộc mạc, dễ thương, những món ngon đã được lồng ghép trong bao câu chuyện từ ký ức tuổi thơ cho đến thời điểm hiện tại. Tất cả đã khơi dậy trong tôi sự tò mò, phấn khích muốn hơn một lần được nếm những dĩa xôi, chén chè ngon ngọt, thắm đượm tình quê”.

– Nhà báo THANH HƯƠNG, Phó Trưởng ban Điều hành Kênh HTV1 Đài Truyền Hình TP. HCM

Thông tin tác giả

TRẦN THỊ HIỀN MINH sinh 17/08/1974 tại Hà Nội và lớn lên tại Sài Gòn. Là cháu nội của nhiếp ảnh gia và nhà làm phim Nguyễn Lan Hương (Hương Ký), thuở còn đi học, đầu bếp Hiền Minh đã thể hiện năng khiếu và niềm đam mê với ẩm thực, đặc biệt là các món tráng miệng và món bánh Việt.

Các chức vụ đang đảm nhiệm:

Phó Chủ tịch Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn
Thành viên Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam
Công tác giảng dạy:

Giảng viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Giảng viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Giảng viên trường Đại học Sư phạm – Kỹ thuật
Đầu bếp Trần Thị Hiền Minh – Food Blogger kênh Youtube BẾP CÔ MINH với hơn 212.000 người đăng ký và Fanpage BẾP CÔ MINH gần 200.000 người theo dõi.

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mãi Đừng Xa Tôi
Mãi Đừng Xa Tôi
(-20%) 127,200đ 159,000đ
Lần Theo Dấu Chữ
Lần Theo Dấu Chữ
(-25%) 172,500đ 230,000đ
Kiểu Huế
Kiểu Huế
(-15%) 637,500đ 750,000đ
Tam lược
Tam lược
(-5%) 137,750đ 145,000đ
THỜI LỊNH BỊNH HỌC
THỜI LỊNH BỊNH HỌC
(-5%) 95,000đ 100,000đ