nhasachanhthanh.vn
HOTLINE
Barcode8935280915701
Năm2023
Trọng lượng500gr
Loại Sản PhẩmBìa Mềm
Kích Thước17 x 24 cm
Số Trang360
Tác GiảSamir Dani
Nhà Xuất BảnCông Thương

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Giá bìa
179,000đ
Giá bán
143,200đ
Tiết kiệm:
35,800đ(20%)
Khuyến mãi:
  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
  4. Được kiểm tra hàng và Thanh toán khi nhận hàng.
  5. Đặt online hoặc gọi ngay

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Thực Phẩm Và Logistics

Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistic là một cuốn sách hấp dẫn, cung cấp sự hiểu biết toàn diện về cách thực phẩm đi đến bàn ăn của chúng ta, về thiết kế, quản trị, đổi mới và những thách thức trong tương lai của chuỗi cung ứng thực phẩm. Những người tham gia vào lĩnh vực nà gặp thách thức không chỉ ở chỗ cần học và hiểu những khái niệm mới, mà còn phải sử dụng một số công cụ và kĩ thuật để quản lý chuỗi cung ứng của mình một cách hiệu quả.

Đặc biệt là vấn đề làm thế nào để Công nghệ 4.0 có thể góp phần vào việc thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững. Rất nhiều ví dụ điển hình, công cụ và tài nguyên học tập trong cuốn sách này sẽ cực kì hữu ích cho sinh viên, học giả và những người trong ngành - Manoj Dora (Giám đốc dự án hợp tác và tiếp cận, Đại học Brunel London)

Mục lục

Lời nói đầu cho ấn bản đầu tiên

Lời nói đầu cho ấn bản thứ hai

1.Giới thiệu về chuỗi cung ứng thực phẩm

Phần một: Sản xuất thực phẩm

2.Sản xuất thực phẩn

3.Chế biến thực phẩm

Phần hai: Các thách thức trong vận hành

4.Bán lẻ thực phẩm

5.Logistics thực phẩm

6.Những thách thức trong chuỗi cung ứng thực phẩm quốc tế

7.Hợp tác và các mối quan hệ

8.Tìm nguồn cung ứng và thu mua

9.Quản lý rủi ro

10.Xu hướng công nghệ trong chuỗi cung ứng thực phẩm

Phần ba: Tính bền vững và những thách thức trong tương lai

11.Quy định về an toàn và chất lượng thực phẩm

12.Đổi mới thực phẩm

13.Những thách thức về tính bền vững trong chuỗi cung ứng thực phẩm

14.Lĩnh vực thực phẩm và tái tạo kinh tế

15.An ninh lương thực và những thách thức trong tương lai

Ai phù hợp đọc cuốn sách này

- Sinh viên chuyên ngành hoặc liên quan đến xuất nhập khẩu, nông nghiệp

- Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm

- Quản lý nông nghiệp

- Doanh nghiệp logistics

- Bất kỳ ai có hứng thú về chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics

Về tác giả

Samir Dani là Giáo sư Quản lý Hoạt động và Phó Giám đốc Trường Kinh doanh Keele tại Đại học Keele, Vương quốc Anh. Ông quan tâm nghiên cứu về rủi ro, tính bền vững trong chuỗi cung ứng cũng như việc áp dụng công nghệ và mô hình kinh doanh. Ông làm việc trong các dự án liên quan đến rủi ro cung cấp thực phẩm, tính bền vững của thực phẩm và hệ sinh thái thực phẩm.

 

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn
Lãnh Đạo Bằng Lòng Biết Ơn
(-25%) 93,750đ 125,000đ
Chính Sách Tiền Tệ Thế Kỷ 21
Chính Sách Tiền Tệ Thế Kỷ 21
(-25%) 243,750đ 325,000đ
Tiền Bẩn Và Ngụy Khoa Học
Tiền Bẩn Và Ngụy Khoa Học
(-20%) 167,200đ 209,000đ