nhasachanhthanh.vn
HOTLINE
1980 Books
Phát hành
Barcode8936066691147
Năm2022
Trọng lượng500gr
Loại Sản PhẩmBìa Mềm
Kích Thước24 x 16 cm
Số Trang308
Tác GiảIshihara Yumi
Nhà Xuất BảnThanh Niên
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Ăn Xanh Sống Lành

Giá bìa
159,000đ
Giá bán
127,200đ
Tiết kiệm:
31,800đ(20%)
Khuyến mãi:
  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
  4. Được kiểm tra hàng và Thanh toán khi nhận hàng.
  5. Đặt online hoặc gọi ngay

Ăn Xanh Sống Lành

Ung thư đang ngày càng gia tăng. Y học hiện đại tiến hành điều trị ung thư bằng phẫu thuật, xạ trị, thuốc kháng ung thư... nhưng cuối cùng cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Có thể thấy, thói quen ăn uống hằng ngày là vô cùng quan trọng và chế độ ăn giàu chất béo, chất đạm như thịt, trứng, sữa, bơ... có ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của ung thư.

Ung thư là khối u tồn tại từ 10 đến 30 năm nên rất khó thu nhỏ trong thời gian ngắn bằng các biện pháp tự nhiên. Thay vào đó, sau khi trải qua phẫu thuật khi đã phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần, nên áp dụng các biện pháp tự nhiên phù hợp để lọc máu nhằm mục đích ngăn ngừa tái phát và di căn.

Mặc dù ung thư được coi là “không rõ nguyên nhân” trong y học hiện đại nhưng cũng không có gì lạ khi cùng một khối u ung thư sẽ phát triển trở lại sau phẫu thuật nếu bạn vẫn cứ duy trì lối sống giống như trước khi phẫu thuật. Bởi nguyên nhân thực sự của ung thư là sự ô nhiễm máu do rối loạn trong thói quen sống như sai lầm trong chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt tinh thần.

Ăn xanh sống lành là cuốn sách kết hợp giữa kiến thức với các ví dụ thực tế mà tác giả Ishihara Yumi từng gặp, đồng thời mô tả hình thức thực sự của ung thư, các công thức tối đa hóa chế độ ăn uống... Hãy thay đổi cuộc sống và sức khỏe của bạn bằng những hướng dẫn khoa học trong phòng ngừa, điều trị và chữa lành cơ thể bằng những liệu pháp tự nhiên được đề cập cụ thể và chi tiết trong Ăn xanh sống lành.

 

Về tác giả :

Ishihara Yumi sinh năm 1948 tại thành phố Nagasaki. Tốt nghiệp khoa Y của Đại học Nagasaki, hoàn thành chương trình tiến sĩ khoa Nghiên cứu tại cùng trường đại học. Ông thực hiện nghiên cứu về cơ chế của bạch cầu dựa trên mặt y học thể thao và dinh dưỡng học.

Là tác giả của hơn 100 cuốn sách như : Từ điển đồ ăn không cần bác sĩ, Lọc máu chữa khỏi bệnh, Liệu pháp sức khỏe dùng nước ép cà rốt không cần bác sĩ, Chế độ ăn chỉ dùng trà gừng vào buổi sáng,...

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.